- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem619
Mã số VN146
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 204 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 4.6g9.2%
- Fat 9.3g11.9%
- Carbs 24g8.7%
Hướng dẫn nấu ăn
Cua bể rửa sạch, luộc chín, gỡ lấy thịt
Thịt heo thái chỉ ướp nước mắm, hạt tiêu. Miến Shirataki cắt khúc 10cm
Nấm hương, mộc nhĩ, ngâm nước, rửa sạch, thái chỉ
Hành củ bóc vỏ thái mỏng, hành hoa, rau mùi rửa sạch, thái khúc
Đun mỡ nóng già, phi thơm hành cho thịt cua vào xào, nêm nước mắm, xào săn, múc ra bát. Tiếp tục cho thịt vào xào săn, cho tiếp nấm, mộc nhĩ, nêm vừa nước mắm, hạt tiêu trút thịt cua vào trộn đều, xúc ra để riêng
Cho thêm mỡ vào chảo, đổ miến Shirataki vào xào nêm một chút nước mắm, mì chính, nước dùng cua và xào săn, đổ thịt, cua vào trộn đều cùng với hành hoa
Xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng
Kết luận
Món ăn có các nguyên liệu có màu đặc trưng, mùi thơm. Vị ngọt đậm của cua bể. Bún săn, không nhũn nát, không khô cứng, thịt cua không nát. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Miến xào cua bể
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cua bể rửa sạch, luộc chín, gỡ lấy thịt
Thịt heo thái chỉ ướp nước mắm, hạt tiêu. Miến Shirataki cắt khúc 10cm
Nấm hương, mộc nhĩ, ngâm nước, rửa sạch, thái chỉ
Hành củ bóc vỏ thái mỏng, hành hoa, rau mùi rửa sạch, thái khúc
Đun mỡ nóng già, phi thơm hành cho thịt cua vào xào, nêm nước mắm, xào săn, múc ra bát. Tiếp tục cho thịt vào xào săn, cho tiếp nấm, mộc nhĩ, nêm vừa nước mắm, hạt tiêu trút thịt cua vào trộn đều, xúc ra để riêng
Cho thêm mỡ vào chảo, đổ miến Shirataki vào xào nêm một chút nước mắm, mì chính, nước dùng cua và xào săn, đổ thịt, cua vào trộn đều cùng với hành hoa
Xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng