Miến xào cua bể

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    619

Mã số VN146

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 204 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.6g
    9.2%
  • Fat 9.3g
    11.9%
  • Carbs 24g
    8.7%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cua bể rửa sạch, luộc chín, gỡ lấy thịt

    Bước 2

    Thịt heo thái chỉ ướp nước mắm, hạt tiêu. Miến Shirataki cắt khúc 10cm

    Bước 3

    Nấm hương, mộc nhĩ, ngâm nước, rửa sạch, thái chỉ

    Bước 4

    Hành củ bóc vỏ thái mỏng, hành hoa, rau mùi rửa sạch, thái khúc

    Bước 5

    Đun mỡ nóng già, phi thơm hành cho thịt cua vào xào, nêm nước mắm, xào săn, múc ra bát. Tiếp tục cho thịt vào xào săn, cho tiếp nấm, mộc nhĩ, nêm vừa nước mắm, hạt tiêu trút thịt cua vào trộn đều, xúc ra để riêng

    Bước 6

    Cho thêm mỡ vào chảo, đổ miến Shirataki vào xào nêm một chút nước mắm, mì chính, nước dùng cua và xào săn, đổ thịt, cua vào trộn đều cùng với hành hoa

    Bước 7

    Xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng

    Kết luận

    Món ăn có các nguyên liệu có màu đặc trưng, mùi thơm. Vị ngọt đậm của cua bể. Bún săn, không nhũn nát, không khô cứng, thịt cua không nát. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây